Thứ sáu - 04/01/2019 10:41
Sáng ngày 03/01/2019 Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Triệu Phong có buổi tiếp xúc với cử tri tại xã Triệu Giang sau kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa VII và kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khoá V.
    Tại hội nghị đại diện đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã thông tin đến cử tri 3 xã Triệu Giang, Triệu Thành và Triệu Long các nội dung chính của 21 báo cáo theo luật định và 10 tờ trình, đề án, dự thảo nghị quyết tại kỳ họp thứ 9 HĐND Tỉnh khoá VII.
49344908 975486755958439 5406731039542345728 n

Sau phần báo cáo của đại biểu HĐND Tỉnh và HĐND huyện cử tri bày tỏ vui mừng phấn khởi những kết quả đạt được của Hội đồng nhân dân các cấp trong năm qua đồng thời đề đạt 1 số ý kiến kiến nghị như: cần giải quyết dứt điểm ranh giới giữa 2 thôn Phước Mỹ của Triệu Giang và Tiên Mỹ xã Trệu Ái; triển khai sớm dự án đi dân vùng lũ Triệu Giang; cống thoát trên đường tránh quốc lộ đi qua Triệu Giang quá nhỏ nên không đảm bảo tiêu thoát nước mùa mưa ; có biện pháp xử lý những đoạn đường liên xã bị xuống cấp, vấn đề tề nạn mà tuý diễn ra ngày càng phức tạp ..