Xã Triệu Giang tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật và trợ giúp pháp lý.

Thứ sáu - 21/06/2019 10:34
Ngày 21/6/2019, UBND xã Triệu Giang phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật và trợ giúp pháp lý.
Xã Triệu Giang tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật và trợ giúp pháp lý.
  Dự hội nghị có các cán bộ trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh Quảng trị, cùng các đồng chí lãnh đạo trong Ban Thường vụ Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQVN; các Ban, ngành, đoàn thể xã; lãnh đạo thôn, Bí thư Chi bộ, cùng các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã.
246a5560de003a5e6311

Tại hội nghị, bà con nhân dân đã nghe cán bộ trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh trình bày về luật an ninh mạng và luật hình sự. Hội nghị cũng đã giành hơn một tiếng đồng hồ để giải đáp, tư vấn các ý kiến vướng mắc pháp luật mà bà con nêu ra.
b426bdf53795d3cb8a84

Kết thúc hội nghị  bà con nhân dân đã có hiểu biết hơn về các luật hình sự, luật an ninh mạng và mong muốn có nhiều buổi hội nghị tuyên truyền pháp luật trên địa bàn xã./.