HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN CỦA ĐẢNG VÀ ĐỐI THOẠI VỚI MT- ĐOÀN THỂ CT-XH

Thứ hai - 14/05/2018 07:58
Đ/c Bí thư Nguyễn Văn Giai thay mặt BTV Đảng ủy Quán triệt các văn bản của cấp trên
Đ/c Bí thư Nguyễn Văn Giai thay mặt BTV Đảng ủy Quán triệt các văn bản của cấp trên
Thực hiện Kế hoạch số 64-KH/HU, ngày 02/5/2018 của Huyện ủy Triệu Phong về "tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai các chủ trương của Bộ chính trị, Ban Bí thư liên quan đến công tác dân vận". Ngày 11/05/2018, Đảng ủy xã Triệu Giang tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản của Đảng về công tác dân vận và tổ chức đối thoại với MT và các đoàn thể chính trị xã hội.
IMG20180511081827

Tại Hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Văn Giai đã quán triệt, triển khai các văn bản: Quyết định 99 ( Quyết định ban hành Hướng dẫn khung để các cấp ủy, tổ chức đảng trực thuộc Trung ương tiếp tục phát huy vai trò của nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ); Chỉ thị 21 ( Về tiếp tục đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình hình mới); Quy định 124 ( Về giám sát của MTTQVN, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên )
Sau khi triển khai các văn bản của Đảng, Ban thường vụ Đảng ủy đã tổ chức đối thoại với các đại biểu dự Hội nghị.
img20180511084637 2
BTV xã đối thoại với các Đại biểu 

Với tinh cầu thị, thẳng thắn, lãnh đạo xã Triệu Giang đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến,của các đại biểu. Những vụ việc, vấn đề người dân phản ánh, trao đổi đều được lãnh đạo xã làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề nằm ngoài khả năng, phạm vi giải quyết của cấp xã thì BTV sẽ trình lên các cơ quan chức năng nghiên cứu, giải quyết đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân.
IMG20180511084652 (2)
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây