Mô hình trồng hoa tam giác mạch của anh Phạm Trọng Trưởng

Thứ hai - 03/02/2020 07:41
Thu nhập gần 100 triệu đồng nhờ mô hình kinh doanh thời vụ trồng hoa Tam giác mạch phục vụ khách du xuân Canh tý chụp ảnh tham quan.
Anh Phạm Trọng Trưởng, thôn Phú mỹ kiên, xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị
     Đó là mô hình trồng hoa tam giác mạch để phục vụ khách du Xuân Canh tý 2020 chụp hình tham quan của anh Phạm Trọng Trưởng, xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị mang lại hiệu quả kinh tế cao.
84832344 719365865137028 7273180357296390144 n

Anh Phạm Trọng Trưởng, Hội viên ND thôn Phú Mỹ Kiên xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị là một trong những điển hình làm ăn kinh tế mang lại hiệu quả kinh tế cao cho gia đình.
     Từ ý tưởng trồng hoa để cho mọi người đến thưởng lãm, chụp hình nhân dịp Tết cổ truyền Canh tý cũng như các dịp nghĩ lễ khác, anh đã học hỏi tham quan và tích lũy về kinh nghiệm trồng hoa Tam giác mạch, hoa hướng dương,hoa cánh bướm….
Được sự giúp đở của Chính quyền địa phương anh đã mạnh dạn thuê 2,2 ha đất để thực hiện mô hình. Chính thức mở của vào ngày 31/1/2020, bước đầu mô hình đã mang lại hiệu quả kinh tế cao và thu hút nhiều người đến tham quan chụp hình, học hỏi. Thu nhập ước tính 100tr/ vụ.
     Trong thời gian tới, anh Phạm Trọng Trưởng dự định sẽ mở rộng thêm mô hình, dịch vụ  và tìm kiếm thêm  những giống hoa đẹp và độc đáo để phục vụ nhu cầu thưởng lãm chụp hình của mọi người, tạo công việc cho 9-10 lao động thời vụ đồng thời tăng thêm thu nhập cho bản thân và gia đình.