Trang thông tin điện tử xã Triệu Giang

Hội nghị nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện quy định số 24

Ngày 08/10/2021, Đảng ủy xã Triệu Giang đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện quy định số 24-NQ/TW về thi hành điều lệ đảng. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Giai – HUV, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong Ban Chấp hành đảng ủy, cấp ủy các chi bộ.
Hội nghị nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện quy định số 24
Tại hội nghị  đồng chí Nguyễn Văn Giai – HUV, Bí thư Đảng ủy xã đã trình bày những đổi mới trong quy định số 24 QQĐ/TW về thi hành điều lệ đảng.
Qua buổi Hội nghị nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện quy định số 24-NQ/TW về thi hành điều lệ đảng đã giúp cho các đồng chí trong BCH đảng ủy, cấp ủy các chi bộ nắm vững những nội dung, các quan điểm, mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp được nêu ra trong quy định 24 và truyền đạt cho các đảng viên trong Chi ủy của mình