​​Chào cờ đầu tháng 8

Thứ ba - 06/08/2019 09:33
Sáng ngày 5/8/2019, UBND xã Triệu Giang tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 8 năm 2019.
​​Chào cờ đầu tháng 8
    Dự lễ chào cờ có đồng chí Nguyễn Văn Giai – Bí thư  Đảng ủy xã, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Bùi Quốc Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã cùng các đ/c trong TV Đảng ủy, TT.HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã và cán bộ, công chức làm việc tại cơ quan xã.
  Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Bùi Quốc Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã đã thông qua chuyên đề  “ một số lưu ý khi dùng mạng xã hội”; đồng chí đã nêu những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng, những tác hại tiêu cực trước các luồng thông tin xấu độc trên mạng xã hội và những biện pháp đấu tranh đến cán bộ, công chức xã; như có 9 vấn đề cần lưu tâm khi dùng mạng xã hội, nhằm tạo lập môi trường thông tin lành mạnh, an toàn, góp phần tích cực, bảo vệ, gìn giữ môi trường chính trị, xã hội ổn định.
1. Người nổi tiếng chưa chắc nói gì cũng đúng. Giả mạo người nổi tiếng là một nguy cơ cao mà bọn phản động hướng tới.
2. Thông tin được chia sẽ nhiều chưa chắc là thật. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi cổ vũ, tuyên truyền.
3. Cái xấu bao giờ cũng lan truyền nhanh hơn cái tốt. Vì thế chịu khó tuyên truyền cái tốt!
4. Các thông tin xuyên tạc nguy hiểm bao giờ cũng ẩn mình một cách kín đáo và khéo léo trong các vấn đề xã hội nhạy cảm.
5. Đảng và Nhà nước không bao giờ lãnh đạo sai. Chỉ có cá nhân làm sai. Vì thế, khi nói về tiêu cực cần phải chỉ rõ là ai sai, và động cơ và mục đích là gì. Không được phép đổ lỗi cho Đảng và Nhà nước.
6. Chỉ nên chia sẻ các thông tin không liên quan hoặc không có yếu tố chính trị gây mất ổn định tình hình bảo vệ và phát triển đất nước.
7. Cảnh giác cao độ, đừng quá cả tin. Hình ảnh, video hoàn toàn có thể làm giả. Cần xác minh tính chính xác của thông tin thông qua các kênh thông tin chính thống của Việt Nam.
8. Đối với một thông tin nếu có lợi cho Tổ quốc hãy tuyên truyền. Nhất quyết không tuyên truyền các thông tin tiêu cực, bất lợi với sự nghiệp cách mạng, bất lợi với Quốc gia, dân tộc.
9. Chung tay bảo vệ Đảng, bảo vệ Tổ quốc là sứ mệnh của tất cả công dân Việt Nam yêu nước. Việt Nam chiến thắng mọi kẻ địch mạnh nhất đều phải sử dụng "chiến tranh nhân dân". Và đến nay, chiến trường mạng xã hội, chúng ta hãy trở thành những người chiến sĩ trên mặt trận thông tin, đoàn kết, chung tay góp sức vào công cuộc bảo vệ sự nghiệp cách mạng.
69245018 668758513613383 1019315156611497984 n

Trên đây là nội dung chào cờ tháng 8 năm 2019./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây