Hội nghị sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm 2017

Thứ hai - 07/08/2017 04:09
Hội nghị sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm 2017

Ngày 03 tháng 08 năm 2017, Đảng ủy Xã Triệu Giang đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Triều Thương – Phó Bí Thư, Chủ tịch UBND Huyện Triệu Phong, cùng các đồng chí đại diện Ban Thường vụ, các Ban Đảng, VP Huyện ủy; về phía Xã có đồng chí Nguyễn Văn Giai – Bí thư Đảng bộ xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành đảng bộ, các ban ngành đoàn thể cùng hơn 122 đảng viên đảng bộ xã.

Thay mặt Thường trực Đảng ủy, đồng chí Văn Hồng Long – Phó bí thư Thường trực đã trình bày báo cáo sơ kết tình hình 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Báo cáo nêu rõ, qua 6 tháng đầu năm, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Ban chấp hành đảng bộ xã đề ra từ đầu năm đã được triển khai thực hiện đạt kết quả. Theo đó tình hình quốc phòng – an ninh trên địa bàn được giữ vững; kinh tế - văn hóa - xã hội phát triển ổn định; công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền, mặt trận, các đoàn thể tiếp tục có chuyển biến tích cực.

Đồng chí Văn Hồng Long - Phó Bí thư Đảng ủy thông qua Báo cáo