Xã Triệu Giang tổ chức giải cờ tướng mừng Đảng mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018

Thứ tư - 18/04/2018 21:56
Ngày 21/02/2018 (nhằm ngày ngày 6 tết Mậu Tuất), UBND xã Triệu Giang tổ chức giải cờ tướng trên địa bàn xã với sự tham gia của các kỳ thủ đến từ các thôn trên địa bàn xã.
Đại diện đoàn trọng tài đọc lời tuyên thệ

Giải cờ tướng  đầu xuân do xã Triệu Giang tổ chức là một trong những hoạt động ra quân đầu xuân mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 - mừng Đảng quang vinh.

Tại giải, các kỳ thủ thi đấu theo thể thức đối đầu vòng loại người thắng được đi tiếp đến vòng chung kết, mỗi ván không quá 60 phút. Cờ tướng là một môn thể thao truyền thống và là sân chơi để những người yêu thích môn thể thao trí tuệ có dịp để mọi người gặp gỡ, trao đổi, giao lưu, học hỏi qua đó để rèn luyện, nâng cao trình độ chơi cờ.